Dự Án TTTM Aeon Mall Hà Đông

Trung tâm thương mại AEON Mall Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Được đầu tư xây dựng mới 100% với sự hợp tác của AEON Nhật Bản và tập đoàn BIM Group. Dự án tọa lạc gần ngã 4 Ngô Thì Nhậm & Lê Quang Đạo kéo dài (cách 200m).

Đây là một dự án tầm cỡ, giúp giải quyết các vấn đề về thương mại, chung chuyển hàng hóa – giao thông, thúc đẩy hiệp thương,… tại khu vực Tây Hà Nội.

Lợi thế rõ rệt khi AEON Hà Đông đi vào hoạt động đó là: Thúc đẩy kinh tế khu vực, thúc đẩy thương mại, tạo nên một khu vực sầm uất ngay vành đai nội thành.

Bên cạnh đó, việc xây dựng AEON Mall Hà Đông cũng tạo nên một số điểm ảnh hưởng lớn và trực tiếp khu vực lân cận cần lưu ý. Đặc biệt là giá bất động sản khu vực sẽ tăng cao trong 1 đến 2 năm tới.

Phối cảnh dự án

Chi tiết dự án

Dự kiến khai trương vào năm 2019, dự án AEON Mall Hà Đông có tổng diện tích gần 98.000 m2 với diện tích mặt sàn xấp xỉ 150.000 m2 bao gồm khu vực bãi đỗ xe ngầm.

Kết cấu tòa nhà gồm 1 tầng hầm, 3 tầng trên mặt đất, một số phần có 4 tầng trên mặt đất với khoảng 200 gian hàng, cửa hàng chủ chốt là siêu thị và bách hóa tổng hợp AEON. 

Trong tương lai, khi dự án trung tâm thương mại AEON Mall đi vào hoạt động sẽ trở thành địa điểm mua sắm, giải trí phục vụ nhu cầu của đông đảo người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội khu vực phía Tây Thủ đô.

Thi công dự án

Đơn vị cung cấp Giàn giáo

Một lần nữa được song hành cùng Công ty Matec trong dự án Aeon Mall Hà Đông. Lý do Giàn giáo G18 được khách hàng tin dùng không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, mà đó còn là những dịch vụ đi kèm, các gói giá trị gia tăng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Lựa chọn giàn giáo G18., JSC chính là lựa chọn cho sự An toàn – Hiệu quả – Kinh tế cho công trình của bạn.

Dự Án TTTM Aeon Mall Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now Button