Dự Án The Habitat Bình Dương

Tọa lạc tại vị trí chiến lược tại cổng vào Khu công nghiệp Việt Nam Singapore (VSIP 1), thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách TP.HCM khoảng 17km, từ dự án cư dân thuận lợi di chuyển đến trung tâm quận 1 với 20 phút, đến sân bay Tân Sơn Nhất 45 phút,…

Mô hình dự án

Chi tiết dự án

The Habitat Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Singapore tại Bình Dương. Giai đoạn 1 dự án đã hoàn thành và bàn giao 267 căn hộ, tạo nên môi trường sống quốc tế, văn minh, hiện đại cho cư dân và những nhà đầu tư. Tại đây, hơn 30% cư dân là các chuyên gia nước ngoài đang sống và làm việc tại các khu công nghiệp lân cận (VSIP 1,2, Sống Thần 1,2,3, Việt Hương 1,2,…). Nối tiếp sự thành công của giai đoạn 1, The Habitat Binh Duong quyết định ra mắt thị trường giai đoạn 2 gồm với nhiều thiết kế đặc biệt, đẳng cấp và nổi bậc hơn mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho khách hàng và những cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hiệu quả.

Phối cảnh dự án
  • Chủ đầu tư: VSIP & Sembcorp Group & MC Development Asia
  • Đơn vị xây dựng: Công ty CP Xây Dựng COFICO
  • Đơn vị giám sát: Công ty APAVE Châu Á – Thái Bình Dương
  • Các thương hiệu trong căn hộ: Caesar, Akzo Nobel, Schneider
  • Ngân hàng hổ trợ: BIDV, VID, Shinhan Bank,…    

Đặc biệt, The Habitat Bình Dương là dự án đầu tiên xuất hiện loại căn hộ kép (Dual Key), với loại hình căn hộ này, khách hàng vừa sở hữu 01 căn hộ chính với 2 phòng ngủ và 1 căn hộ studio với 1 phòng ngủ, phòng khách và phòng tắm riêng biệt.

Toàn cảnh dự án

Tiện ích ngoại khu

Các tiện ích ngoại bao quanh dự án The Habitat Bình Dương vô cùng phong phú, đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân. Bao gồm: siêu thị Aeon mall, ngân hàng BIDV, Vietcombank, Đông Á, bưu điện, sân Golf, bệnh viện Columbia, Hạnh Phúc, trường học QT Đức Trí, cơ quan hành chính Tx Thuận An…

Thi công dự án

Đơn vị cung cấp Giàn giáo

Một lần nữa được song hành cùng nhà thầu Tuấn Lê trong dự án Habitat. Lý do Giàn giáo G18 được khách hàng tin dùng không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, mà đó còn là những dịch vụ đi kèm, các gói giá trị gia tăng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Lựa chọn giàn giáo G18., JSC chính là lựa chọn cho sự An toàn – Hiệu quả – Kinh tế cho công trình của bạn.

Dự Án The Habitat Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now Button