Dự Án Khu Du Lịch Hoàn Mỹ

Vào ngày 02/05/2018, Công ty SQC đã tổ chức Lễ Khởi Công dự án Khu Du Lịch Hoàn Mỹ tại Ninh Thuận với sự chứng kiến của chủ đầu tư, ban lãnh đạo địa phương, các đơn vị nhà cung cấp, ngân hàng cùng đại diện các khách hàng và đơn vị báo chí quan tâm tới dự án.

Đại diện Chủ đầu tư dự án cùng đơn vị nhà thầu SQC, các đối tác khách mời  thực hiện nghi lễ động thổ khu Khu Du lịch Hoàn Mỹ.

Phối cảnh dự án

Chi tiết dự án

Dự án Khu du lịch Hoàn Mỹ được hình thành trong chương trình hợp tác phát triển kinh tế giữa thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Ninh Thuận, do Công ty TNHH Hoàn Mỹ HKK làm chủ đầu tư, có diện tích 3 ha gồm khối khách sạn 5 tầng, 120 phòng, 30 Bungalows, khu hồ bơi, spa, nhà hàng, trung tâm hội nghị… đạt tiêu chuẩn 4 sao. Tổng mức đầu tư dự án 150 tỷ đồng.

Đôi nét về Khu du lịch Hoàn mỹ

Chất lượng dịch vụ
Quản trị chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản: Tất cả các dịch vụ trước khi phục vụ khách hàng đều được thẩm định, đánh giá, xếp loại và chọn lọc phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
Năm 2010, công ty được báo SGTT trao tặng giải thưởng “Top 3 Dịch vụ Lữ hành nước ngoài tốt nhất năm 2010” do người tiêu dùng bình chọn

Hoạt động xã hội
Công ty luôn chú trọng giáo dục nhân viên và định hướng khách hàng luôn cư xử tử tế và có trách nhiệm với nhau để cải thiện môi trường văn hóa chung của xã hội. Ngoài ra, doanh nghiệp còn thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện, thăm và tặng quà cho trẻ mồ côi, người già neo đơn, người tàn tật (2 lần/ năm)… nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng với cộng đồng xung quanh.

Đơn vị cung cấp Giàn giáo

Một lần nữa được song hành cùng nhà thầu SQC trong dự án Khu du lịch Hoàn mỹ. Lý do Giàn giáo G18 được khách hàng tin dùng không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, mà đó còn là những dịch vụ đi kèm, các gói giá trị gia tăng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Lựa chọn giàn giáo G18., JSC chính là lựa chọn cho sự An toàn – Hiệu quả – Kinh tế cho công trình của bạn.

Dự Án Khu Du Lịch Hoàn Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now Button