Dự Án Empire City Thủ Thiêm

Empire City là dự án căn hộ Keppel Land tại khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2. Dự án Empire City Thủ Thiêm là siêu phẩm với thiết kế đẳng cấp bậc nhất tại Sài Gòn hoa lệ . Đặc biệt tại Empire City có siêu phẩm thiết kế đẳng cấp thế giới Empire 88 Tower cao đến 88 tầng như một khu vườn địa đàng trên không .

Phối cảnh dự án

Chi tiết dự án

  • Chủ đầu tư : Công ty Đế Vương ( Liên minh giữa Keppel Land Việt Nam & Tiến Phước & Gaw Capital Partners)
  • Vị trí : Nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, ngay hầm Thủ Thiêm và giáp sông view qua Quận 1 & Quận 4
  • Thiết kế : KPF & Buro Ole Scheeren là công ty kiến trúc nổi tiếng thế giới (Thiết kế của tòa tháp 88 tầng)
  • Diện tích khu đất : 14.6 ha
  • Quy mô dự án : Dự án được quy hoạch bao gồm 3,787 căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp phức hợp cao 88 tầng.
  • Ngày khởi công : Quý 1/2016
  • Ngày bàn giao block đầu : Quý 4/2020
  • Tổng vốn đầu tư : 1,2 tỷ USD (xấp xỉ 27.000 tỷ đồng)
  • Sở hữu : Lâu dài (người nước ngoài 50 năm )
Nhà mẫu dự án

Keppel Land

Song hành cùng với Keppel Land, cả 3 đã tạo nên một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích như trung tâm của các thành phố lớn tại Châu Á. Mọi thứ đều có, và đều ở tiêu chuẩn cao cấp là điều mà chúng tôi thấy được sau khi tìm hiểu về dự án Empire City này.

Cùng với hệ thống bờ sông trải dài nhìn qua bến nhà Rồng, trung tâm của khu đô thị Empire City có quảng trường đi bộ dài đến 600m và 2 bên là hệ thống nhà hàng, trung tâm thương mại, shop hạng sang là điểm nhấn của khu đô thị.

Quý khách nên xem video về dự án Empire City tương lai sẽ ra sao, có gì, cuộc sống của gia đình mình tại đây thế nào. Chỉ mất hơn 1 phút quý khách có thể mường tượng ra được, có nên mua ở Empire City hay không, chúng tôi chắc về điều đó khi xem video này rất nhiều lần trong 2 năm qua.

Đơn vị cung cấp Giàn giáo

Một lần nữa được song hành cùng Công ty Matec trong dự án Emprie City. Lý do Giàn giáo G18 được khách hàng tin dùng không chỉ đến từ chất lượng sản phẩm, mà đó còn là những dịch vụ đi kèm, các gói giá trị gia tăng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau bán hàng. Lựa chọn giàn giáo G18., JSC chính là lựa chọn cho sự An toàn – Hiệu quả – Kinh tế cho công trình của bạn.

Giàn giáo thế hệ mới
Dự Án Empire City Thủ Thiêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now Button