An toàn trong công trường xây dựng

Trách nhiệm của bạn đối với sự an toàn trong công trường xây dựng

Các công trường xây dựng là những nơi rất nguy hiểm và là nơi làm việc bận rộn, bạn không những phải có trách nhiệm chăm sóc cho công nhân tại chỗ, mà còn phải chịu trách nhiệm cho sự an toàn xung quanh công trường. Đây là một vấn đề cần đặc biệt được quan tâm.


Các nhà thầu xây dựng có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn cho tất cả mọi người, từ công nhân, nhà cung cấp vật liệu đến người mua nhà và gia đình của họ, trong khi họ đang ở trong khuôn viên công trường xây dựng. Điều này có nghĩa là có thể có những người trong sự chăm sóc của bạn, những người ít được thông báo về các mối nguy hiểm về sức khỏe và an toàn trên các công trường xây dựng khiến họ dễ bị tổn thương hơn so với công nhân của bạn đang làm việc hàng ngày.

Một đánh giá rủi ro kỹ lưỡng và thường xuyên của ban an toàn sẽ nêu bật bất kỳ nguy hiểm nào và cho phép bạn thực hiện hành động thích hợp để loại bỏ hoặc giảm các rủi ro này; tuy nhiên, vẫn có những bước bạn cần thực hiện để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Tất cả mọi người tham gia vào công trường phải được biết rằng họ cần báo cáo cho an ninh / bảo vệ khi đến để đảm bảo rằng người thích hợp đã được thông báo rằng có thêm một bên tại chỗ trong trường hợp khẩn cấp như sơ tán.

Điều này không khác với hầu hết các nơi làm việc và có thể được truyền đạt rõ ràng bằng các dấu hiệu sức khỏe và an toàn.

Khi có sự xuất hiện của các bên tham gia vào dự án, họ sẽ cần được cung cấp trang bị an toàn và hướng dẫn thích hợp, có thể trước đó họ được yêu cầu tự mang theo. Đối với tất cả các vị trí xây dựng, điều này sẽ bao gồm áo khoác, mũ bảo hiểm và ủng an toàn với thiết bị bảo vệ cá nhân bổ sung cho một số vị trí bao gồm bảo vệ mắt, mặt nạ chống bụi, găng tay và bảo vệ tai.

Có thể cần phải hướng dẫn cách sử dụng những vật dụng này cho người mặc nếu họ không quen thuộc với chúng để đảm bảo rằng chúng được mặc đúng cách và cung cấp sự bảo vệ tốt nhất có thể.

Sau đó, bạn nên thông báo các mối nguy hiểm và các mối nguy hiểm tiềm ẩn cho khách trước khi họ vào và khi họ đi qua trang web, chỉ ra các lối thoát hiểm và các khu vực cấm. Điều này là để làm cho họ biết lý do tại sao họ đang sử dụng PPE và bất kỳ nguy hiểm nào khác mà họ có thể cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa như đào sâu, các chất dễ cháy và nguy hiểm cho chuyến đi.

Hầu hết, nếu không phải tất cả, những nguy hiểm này cũng cần phải được đăng nhập bằng một dấu hiệu an toàn và sức khỏe tuân thủ Tiêu chuẩn BS EN ISO 7010. Bất kỳ biện pháp an toàn nào khác sẽ được đưa vào lý tưởng như lắp hàng rào xung quanh các hố sâu và lắp đặt thiết bị an toàn phòng cháy.

Bạn có thể chọn áp dụng các hướng dẫn nghiêm ngặt để hạn chế những người có thể đến trang web và khi nào có thể. Ví dụ: chính sách an toàn và sức khỏe của bạn có thể nói rằng không có trẻ em nào được phép vào trang web trong mọi trường hợp, các chuyến thăm chỉ có thể được thực hiện theo lịch hẹn và nếu PPE không có sẵn thì không có mục nhập.

Các quy tắc này sẽ giúp việc quản lý và kiểm soát an toàn của khách tham quan dễ dàng hơn rất nhiều.

Không có góc cạnh nào khi nói đến an toàn công trường và với các khoản tiền phạt nặng, và thậm chí là án tù, được ban hành cho những người không áp dụng các biện pháp phù hợp, bạn cần làm mọi thứ có thể ngay hôm nay để đảm bảo an ninh và an toàn cho doanh nghiệp của những người xung quanh bạn.

An toàn trong công trường xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên
Call Now Button